Home » Uncategorized » Các vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Các vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Khi đến nước Mỹ để thuận lợi làm việc và đi lại thì, chắc chắn, những anh chị em khi từ Việt Nam qua đều sẽ phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Nhưng không dễ dàng giải quyết vấn đề này tí nào cả. Sau đây là các vấn đề anh chị em thường hay gặp phải khi muốn lấy bằng lái xe tại mỹ.

trở ngại trong việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

giáo viên người mỹ chiếm đa phần tại các trường học lái xe tại Mỹ, chính vì thế,Khi gặp các giáo viên người Mỹ sẽ khiến các anh chị em không rành tiếng mỹ rất ngại. .

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Các anh chị em mới qua Mỹ chắc chắn sẽ không thể nào nắm vũng được hết các luật lệ giao thông ở Mỹ, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ và dẫn đến việc không thể vượt qua được bài test viết .Thi rớt bằng lái xe do bài test bị rớt cũng là một trên các nguyên do chính của anh chị em Việt Nam mình.

Thi lái xe rớt hàng nghìn lần

Thể lệ lái xe tại Mỹ khó khăn hơn rất nhiều lần so với ở Việt Nam, vì vậy, mặc dù đã có bằng lái ở quê nguồn nhưng nếu không có kĩ năng vững chắc những anh chị e vẫn có khả năng bị rớt. Sự lo lắng của anh chị em là không cần thiết nưa, vì tại Houston8888 chúng tôi sẽ giúp anh chị nâng cao thể lái xe cùng những thể xử lý tình huống tại bài thi tốt nhất để làm anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888.

Tại sao lại nên chọn Houston8888 làm trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Để giúp anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Anh chị em người Việt mình sẽ được hỗ trợ hết mình và nhiệt tình nhất

– Anh chị em người Việt mình sẽ có giá cực ưu đãi để có khả năng mau chóng ổn định cuộc sống của mình nhất

Xem thêm : nguoi houston

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Houston

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …