Home » Công nghệ » Cách Chọn Lựa Sạc Dự Phòng

Cách Chọn Lựa Sạc Dự Phòng

 

Bạn Đang Cần Mua Cục Sạc Dự Phòng

Dung lượng pin của iphone 6 và iphone 6plus vẫn còn kém hơn các loại điện thoại smartphone cao cấp cài đặt hệ điều hành Adroid.
Một cuộc khảo sát mới đây của trang công nghệ phoneArena đã thông báo kết quả rằng iphone 6 chỉ đứng thứ 9 trong 11 chiếc điện thoại thông minh cao cấp được đưa vào thử nghiệm. Cách thức kiểm tra thời lượng pin ở đây là họ cho những chiếc smartphone chạy cùng một đoạn mã tuy biến. Đoạn mã được thiết kế để biết được lượng pin tiêu hao cũng giống như việc người dùng đang sử dụng điện thoại trong thực tế.

Kết quả bài thử nghiệm nói lên rằng, iPhone 6 có thời lượng dùng máy 5 giờ 22 phút. Con số này của điện thoại iPhone 6 Plus là 6 giờ 32 phút. Như vậy, thời lượng dùng của điện thoại iPhone 6 được tăng thêm một chút từ con số 5 giờ 02 phút của chiếc smartphone iPhone 5S. Người Sử Dụng chú ý các bài thử nghiệm thời lượng dùng máy chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi bài kiểm tra bằng các phương án khác nhau đều có thể cho ra các đáp án rất khác nhau và cũng có thể khác so với tình hình sử dụng trong thực tế. Tuy nhiên không có người sử dụng điện thoại nào cũng có cách thức sử dụng giống nhau nên thời lượng pin còn quyết định bởi yếu tố con người. để có thông số rất nhiều và rõ quý khách hàng có khả năng tham khảo thêm ở pin dự phòng

Khi mua sạc pin dự phòng tại cửa hàng dịch vụ tại tphcm của  Bảo Long mobile quý vị được:
– Bao đổi trả trong vòng 7 ngày.
–  .
– Bán và giao hàng trên car nước.

Quyền lợi của người tiêu dùng khi mua hàng tại Bảo Long mobile- trung tâm sữa chữa tại tphcm:
- Khi mua hàng tại cửa hiệu Bảo Long mobile, người sử dụng sẽ được nhận một voucher như một lời tri ân của chi nhánh sữa chữa tại tphcm của Bảo Long mobile gửi đến những khách hàng thân thiết với các ưu đãi như.
– Người tiêu dùng sẽ được giảm giá với tất cả các loại hình dịch vụ của trung tâm dịch vụ tại hcm Bảo Long mobile từ 5-10%.
– Với các phụ kiện chính hãng quí khách giảm được 15% khi mua.