Home » Công nghệ » Cách Lựa Chọn Và Dùng Pin Điện Thoại Cảm Ứng Di Động

Cách Lựa Chọn Và Dùng Pin Điện Thoại Cảm Ứng Di Động

Khám Phá Kỹ Thuật Sạc Pin Nhanh Cho Điện Thoại

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. pin dự phòng

Pin nguồn từ adapter nhanh NTU: các nhà hàn lâm ở Đại học Nanyang Technology University (Singapore) đã tạo thắng lợi pin có khả năng nguồn từ adapter nhanh hơn 70% so với các pin thông thường Đối với thời gian chỉ 2 phút. Về tuổi thọ thì chủng loại pin này nắm giữ độ siêu bền tốt gấp 10 lần so với pin Lithium-Ion bình thường và số lần nguồn từ sạc tối đa có thể đạt mức mười.000 lần.

một số máy móc di động đem lại đa dạng tiện ích cho quý khách hàng. Tuy nhiên, một trong các trở ngại chính mà các công ty nên đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của trang bị
Theo Cengiz Ozkan, 1 chuyên viên về công trình cơ khí và bác học vật liệu, đối tượng chất liệu thường xuyên được dùng để chế tạo pin đã hạn chế con số lần nguồn từ adapter, mà kết quả sau cùng là “hạn chế mật độ năng lượng”. Ông nói cho biết, 1 phương thức để khắc phục vấn đề này là dùng đối tượng vật liệu mới để bổ sung thêm mức lưu trữ năng lượng và làm tăng tốc mức lưu trữ năng lượng này.
Mihrimah Ozkan, chuyên gia công trình điện, nói cho biết khách hàng nắm giữ Khuynh hướng đề phòng dùng smartphone hay tablet cho những việc nặng cho chip xử lý như giải quyết thông tin bằng số sẽ thấy rằng tăng được 300% mật độ năng lượng là một đột phá. với cách sản xuất mới, pin sẽ có nhu cầu nên nguồn từ sạc ít hơn 3 lần, phải bạn không sợ bị hết pin.