Home » Công nghệ » Cần Thay Mới Ép Kính Samsung S3 Ở Đâu

Cần Thay Mới Ép Kính Samsung S3 Ở Đâu

Phân Tích Về Dịch Vụ Thay Ép Kính Samsung S3

Với các trung tâm không có máy ép kính của Samsung S3, nếu bị hỏng mặt kính bạn sẽ phải thay mới cả cảm ứng hay màn hình lcd dính liền rất tốn kém. Nhưng bây giờ bạn toàn bộ có thể thay mặt kính cảm ứng Samsung S3 rẻ tiền, lấy gấp tại Trung tâm cửa hàng sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile. Với chi phí chỉ còn 1/3 thậm chí có khi còn re hơn đời trước đối với nguyên bộ Tuy vậy lại đem đến hiệu quả nổi bật, các người sử dụng của cửa hàng sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile khi đến Trung tâm cửa hàng sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile đều cảm nhận thấy vừa lòng với the service này. mặt kính Galaxy S3 sau thời gian thay mặt kính cảm ứng nhìn như mới mua, toàn bộ không khác so với chiếc Samsung Galaxy S3 mới đập hộp. thay mặt kính samsung galaxy s3 sg

Camera chính của máy 16Mpx với ích lợi tự động lấy nét trong 0. 3s, xử lí ảnh và đoạn clip bằng HDR để được những bức ảnh tốt nhất và clip tuyệt nhất. Samsung Galaxy S3 có khả năng quay phim 2K hoặc 4K với bộ nhớ 32GB đủ cho bạn lưu trữ. Song song đó còn giúp thêm Flash cùng cảm biến nhịp tim bên cạnh camera sau. Camera phụ 2. 1 Mpx cho bạn sáng tạo những bức hình in vào vào tâm trí nhất.

Tại cửa hàng Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile phân phối dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3 chuyên môn cao với một lực lượng kĩ thuật trình độ kỹ thuật cao. Với hàng loạt các trang thiết bị ép tối tân nhất tại Trung tâm, cửa hàng sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile tin sẽ có thể xử lý được các tai nạn khó khăn nhất mà bạn bắt gặp.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

Cần Giải Đáp Thay Mặt Kính Galaxy Note 1 Tại Sài Gòn thay màn hình …