Home » Công nghệ » Có nên dùng tấm dán cường lực tại TpHCM

Có nên dùng tấm dán cường lực tại TpHCM

tác dụng của miếng dán cường lực chi nhánh HCM

 

những tác động có khả năng làm xước màn hình điện thoại gần như là rắc rối mà người xài khó có thể hoàn toàn né tránh được trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng hàng ngày. Bất cứ khách nào khi sở hữu 1 chiếc điện thoại đắt tiền đều có nhu cầu bảo vệ chiếc điện thoại cảm ứng của mình tránh khỏi việc bị trầy xước do các va chạm hàng ngày.Do vậy, nhiều quý khách đã chọn lựa tấm dán cường lực như một biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình smartphone.
Tuy nhiên, chính vì phần lớn quý khách đều chọn lựa mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn cho nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình mieng dan cuong luc gia re
dán cường lực nghĩa là gì
1 trong những đặc điểm tạo nên sự khác biệt giữa miếng dán cường lực với những tấm dán màn hình khác trên thị trường đó chính là cấu tạo nhiều lớp vật liệu khác nhau giúp tăng cường khả năng bảo vệ, chịu va đập của tấm dán cường lực.Nếu các sản phẩm miếng dán màn hình smartphone thông thường chỉ có độ dày khoảng 0,1mm thì những sản phẩm tấm dán cường lực lại có độ dày lên đến 0,2mm đến 0,4mm. Hiện nay, loại miếng dán cường lực đang được quý khách ưa chuộng nhất gồm có 6 lớp vật liệu khác nhau cấu tạo thành bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng chính là lớp tiếp xúc với màn hình ĐT.

 

 

Check Also

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

Cần Giải Đáp Thay Mặt Kính Galaxy Note 1 Tại Sài Gòn thay màn hình …