Home » Uncategorized » Đơn vị sửa chữa máy điều hoà nhanh chóng ở Houston

Đơn vị sửa chữa máy điều hoà nhanh chóng ở Houston

Với khí trời càng lúc càng ác liệt, nóng lạnh thất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống của hầu hết mọi người.

Bất ngờ một hôm nào đó máy điều hoà trong căn nhà bạn bị hỏng thì đó chính là một bi kịch, bởi nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì việc bạn ngã bệnh là điều chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác với những gì phần đông mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo quá trình sử dụng, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong điều kiện hoạt động bình thường của máy. Trường hợp hết gas chỉ có thể diễn ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ quên đo lường.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong các tình trạng thường xảy ra khi điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có vài khả năng khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió dơ dẫn đến nghẹt do không được vệ sinh, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : nếu tình trạng này diễn ra thì cách giải quyết hợp lý nhất là bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong những bộ phận bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến Houston8888 nếu gặp phải những rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Nhất định khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 sở hữu một hàng ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở nhiều nơi.

Thông tin : http://houston8888.com/

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Houston

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …