Home » Uncategorized » Gía cả chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Gía cả chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Hiện tại, với nhu cầu mua một chiếc xe sang trọng của mọi người ngày càng cao, các cửa hàng xe máy toàn quốc đã cho ra nhiều chương trình trả góp để thu hút thêm đối tượng thu nhập thấp, vậy một chiếc xe SH chúng ta có chương trình trả góp như thế nào?

Để giúp khách hàng mua sắm tại của hàng của mình mỗi nơi sẽ có những ưu đãi trả góp khác nhau. Tùy vào cửa hàng áp dụng việc bạn phải trả trước từ 30%-70% mà lãi suất vào khoảng từ 1.5%-0%, giá của một chiếc SH150 ABS có tầm giá khoảng 110tr, SH 125 ABS sẽ vào khoảng 90tr.
Đối với các quy trình mua hàng dành cho người mua xe trả góp cũng không có khăn lắm, vì vây các bạn sinh viên hoặc những người có thu nhập vẫn có thể dễ dàng sở hữu được cho bản thân mình một chiếc. Những giấy tờ ma xe trả góp thường có: CMND, hộ khẩu, chứng minh thu nhập, bảo lãnh, một số giấy tờ khác . Mỗi cửa hàng sẽ bắt đầu tư vấn cho bạn một ưu đãi trả góp phù hợp với túi tiền của bạn sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giá lãi suất sẽ dao động từ 0%-1.5% đối với mỗi mức giá trả trước từ 30%-70% tùy vào cửa hàng. Có thể bạn sẽ được nhận xe ngay lúc đó hoặc phải chờ vài ngày tùy vào tình trạng hồ sơ của bạn và thủ tục của mỗi cửa hàng khác nhau.
Đó là tất cả những quy định cần thiết để bạn có thể mua được một chiếc xe Sh đời mới nhất với một chi phí lúc đầu không quá lớn để sử dụng cho đời sống hằng ngày của mình.. Thật là tuyệt vời đúng không!

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Houston

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …