Home » Tin tổng hợp » Lời Khuyên Ích Lợi Sau 3 Năm Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Đài Loan

Lời Khuyên Ích Lợi Sau 3 Năm Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Đài Loan

Những Khuyến Nghị Cho Người Lao Động Nước Ngoài Tại Đài Loan

Theo quy định của Nhà Nước Ðài Loan, tiền lương hàng tháng của nhân viên không được dưới mức quy định 15,840 NT. Tuy nhiên trên thực tế, sau thời gian bị khấu trừ đủ thứ dịch vụ, người công nhân chỉ còn lãnh được từ 1,000 tới 4,000 NT. Có vô số những người thợ bị trừ Tất cả thu nhập hàng tháng, và chỉ còn dựa vào thu nhập của những giờ làm thêm để sống qua ngày. http://zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan-2015/

Đầu tiên toa hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan có 2 loại, loại thứ nhất là ưu tiên lao động đi về rồi, với những đơn hàng này thì các lao động đã đi về rồi muốn đi nữa rất là giữ được thời lượng và chi phí, vì họ đã có một vốn ngôn ngữ và đi trước Thời gian làm quen với nhà xưởng bên kia vì thế việc dự tuyển vào các toa hàng rất dễ dàng.

Theo thông số thống kê, lao động VN đi đi làm ở nước ngoài nhiều nhất sau 10 tháng những tháng đầu năm 2014 tập hợp ở thị trường lao động Đài Loan với 53.851 người, đứng thứ 2 là nơi giao dịch Nhật Bản 16.283 người, tiếp sau là Xứ sở kim chi 6.662 người, Maylaysia 4.553 người…

sau khi dời đến Đài Loan, Quốc Dân Đảng đã áp đặt các tập tục chính thống của văn hóa truyền thống Trung Quốc cho văn hóa Đài Loan. Chính quyền xảy ra các chương trình về nghệ thuật thư pháp, thư họa, nghệ thuật cổ truyền và ca kịch Trung Quốc.

Kể từ phong trào địa phương hóa tại Đài Loan khởi đầu vào vài năm 1990. nét riêng biệt của văn hóa Đài Loan đã biểu hiện rõ nét hơn. Đặc tính chính trị, kèm theo hơn một trăm năm tách biệt vở Trung Hoa đại lục đã làm cho cho văn hóa truyền thống cũng có với số lượng lớn khác nhau chuyên biệt trong với số lượng lớn lãnh vực, như ẩm thực và âm nhạc.