Home » Công nghệ » Mua miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 tại đâu?

Mua miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 tại đâu?

Dán miếng kính cường lực cho Smartphone Asus, lợi hay hại?

 

Asus Zenfone là một thế hệ điện thoại phổ biến hiện nay, với mức giá phù hợp và cấu hình hợp lý, thỏa mã được mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.
Tuy nhiên, với thiết kế mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 thường xuyên xảy ra va chạm tại khu vực màn hình smartphone. Khi va chạm, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như miếng dán màn hình cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một miếng kiếng hơn là một miếng dán. Không giống như các sản phẩm miếng decal hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, sản phẩm này nhìn như mặt kiếng của chiếc điện thoại và có màu sắc cùng tông với smartphone mà khách hàng đang xài.

Song song đó, lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được thiết kế để chống va đập với khả năng chịu lực cao. Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ điện thoại của quý khách hàng khỏi bị trầy xước với nhiều lớp thiết kế riêng đã được tăng cường khả năng chống hư hại cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc ném điện thoại thì kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ vỡ nhưng không hề tác động đến màn hình điện thoại bên trong, và miếng dán cường lực dễ dàng bóc tách bỏ đi.
Trung tâm dán kính cường lực cho các loại điện thoại mieng dan cuong luc zenfone 5

Check Also

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

Cần Giải Đáp Thay Mặt Kính Galaxy Note 1 Tại Sài Gòn thay màn hình …