Home » Công nghệ » Những tình trạng về cảm ứng sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình trạng về cảm ứng sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình trạng về cảm ứng sau khi thay màn hình HTC One X

HTC One X – mặt hàng chất lượng, uy tín cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình hiển thị lớn độ phân giải HD, bộ vi xử lý bốn lõi, Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ cho nên mà One X tập hợp nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động nhìn chung. Nó được lắp đặt bộ xử lí bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, design thân máy nguyên một khối từ vật liệu policarbonate, màn hình cảm ứng Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và ứng dụng HTC Sense 4.0. bên cạnh đó, smartphone này cũng được lắp đặt kỹ thuật âm thanh Beats Audio và máy ảnh gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất có thể của HTC hiện nay.

Những tình trạng về cảm ứng sau khi thay màn hình HTC One X
Những tình trạng về cảm ứng sau khi thay màn hình HTC One X

màn hình hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời của HTC One X
Khi mở hộp One X, nhân tố đầu tiên bạn chẳng thể không lưu ý tới là màn hình hiển thị. đó là ĐT có màn hình lcd lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất vượt bật. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, gần bằng iPhone 4S nhưng màn hình hiển thị bự hơn nhiều nên trông rất in vào vào tâm trí. màn hình của chiếc máy được bảo vệ bằng tấm kính chống trầy xước Gorilla Glass 2 của Corning. HTC cho biết mặt kiếng của điện thoại cảm ứng này được tráng một lớp quang học giúp nâng cao góc nhìn. Trong thực ra, One X là smartphone Android có màn hình tuyệt vời chúng tôi từng đánh giá đến giờ này. Các biểu tượng trên màn hình cảm ứng trông rất nổi trội. không những sắc nét nhờ mật độ điểm ảnh cao, sắc màu trên màn hình cảm ứng tự nhiên, độ bão hòa tốt và có màu trắng trắng hơn các smartphone dùng màn hình cảm ứng AMOLED như Samsung Galaxy S II và Galaxy Nexus (màu trắng bị ngả xanh). Màu đen hiển thị không sâu như trên màn hình hiển thị AMOLED nhưng nó vẫn là đỉnh cao khi đối sánh với các màn hình cảm ứng.

Những tình trạng về cảm ứng sau khi thay màn hình HTC One X
Những tình trạng về cảm ứng sau khi thay màn hình HTC One X

để ý khi cần thay màn hình cảm ứng cho HTC One X
Thông tin chi tiết xem thêm ở: giá thay màn hình HTC One X. hiện nay lượng người sử dụng smartphone HTC One X khá nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi bậc mà nó đem lại cho khách hàng trải nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dấn tới phải thay màn hình HTC One X. Sau đó là lưu ý cho người sử dụng khi đi thay màn hình cảm ứng htc, thay mặt kính htc tại các cửa hàng bảo hành chữa trị. Không phải chiếc điện thoại cảm ứng nào vỡ kiếng cũng phải thay toàn bộ màn hinh nhất là màn hình htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính cảm ứng màn ít, thì có khả năng bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với tình huống, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình, đen màn hình cảm ứng), thì mới phải thay màn hình cảm ứng htc nguyên bộ.
Clip hướng dẫn tháo lắp màn hình HTC One X:

Check Also

Địa điểm chuyên sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng trong Sài Gòn

Địa điểm chuyên sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng trong Sài Gòn Lỗi …