Home » Tin tổng hợp » Quần Jeans Rách Bụi Bặm Cái Tôi Dành Cho Nam

Quần Jeans Rách Bụi Bặm Cái Tôi Dành Cho Nam

Quần Jeans Rách Nam Đẹp Cực Chất Cho Chàng Trai Cá Tính

Chất liệu jeans sử dụng rất bền chắc giúp sản phẩm tăng cường thêm phần giá trị. sắc màu mới lạ cùng kiểu dáng fashion và chất lượng cao hỗ trợ sản phẩm mang đến niềm tin cho người sử dụng.
Các chàng có thể kết hợp chiếc quần phong cách này đi chơi, đi học hay đi làm vẫn được, miễn là chọn lựa kiểu rách thích hợp và phù hợp với từng tình huống. Khi kết hợp quần jean rách với các trang phục mùa nóng như áo thun, áo hoa văn, jeans rách sẽ khiến các chàng trở thành bụi bặm và cực kì phong cách.

vật liệu jeans bền chắc giúp sản phẩm làm tăng thêm phần giá trị. sắc màu mới lạ cùng kiểu dáng fashion và chất lượng cao hỗ trợ mặt hàng mang tới sự tin tưởng cho người sử dụng. quan jean nu rach
Hãy cùng xem qua những mẫu quần jeans rách cực chất và chọn lựa cho chính bạn một kiểu thật thích hợp với chính bạn nhé.

 

 

Thành lập từ giai đoạn đầu năm 2011, GAPIEFASHION chuyên nhận may và cung cấp quần áo sỉ nữ cho các shop trên thị trường toàn quốc. Đặc biệt là các loại quần short jean cực xu hướng các năm kệ cận đây. Xưởng hỗ trợ các shop bỏ sỉ với giá mềm. khá nhiều shop đã hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của của xưởng. Hy vọng bạn sẽ tìm được các sản phẩm chính bạn cần.May trực tiếp tại xưởng Sài Gòn vì thế giá thành gốc rẻ nhất, cực kỳ tranh gành với thị trường mà luôn làm mới rất nhiều kiểu mới, đẹp. chắc hẳn sẽ đáp ứng đòi hỏi buôn bán của bạn. Hãy liên hệ ngay, xưởng luôn giúp đỡ để người dùng có khả năng kinh doanh tuyệt vời

Showrom : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM (Xem mẫu và mua hàng)
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Check Also

Những món đồ chơi cao cấp độ đẹp cho xe TFX 150

Những món đồ chơi cao cấp độ đẹp cho xe TFX 150

Hãng xe Yamaha cho ra mắt chiếc xe Yamaha TFX 150 vào hồi đầu tháng …