Home » Tin tổng hợp » Shop SH Sài Gòn chuyên cung cấp khóa chống trộm thông minh cho xe tay ga cực đẹp cực ngầu tại Sài gòn

Shop SH Sài Gòn chuyên cung cấp khóa chống trộm thông minh cho xe tay ga cực đẹp cực ngầu tại Sài gòn

Chắc nhiều bạn đã biết tới ổ khóa thông minh smartkey được trang bị trên chiếc xe SH Việt Nam 125i 150i, được ra mắt vào cuối năm 2015 và gần đầu năm 2016.

Khóa thông minh smartkey được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến nhất hiện nay giúp mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới, cùng với rất nhiều tính năng chống trộm chống cướp vô cùng hữu hiệu.

Giá bán ban đầu cho một bộ ổ khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và khối lượng gần 3 kg.

Thiết bị khóa chống trộm smartkey gồm có 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Quý khách có thể thay thế nhưng bộ phận trên tại những Head Honda trên toàn quố, nếu như bị lỗi hoặc hư hỏng. Cũng có khá nhiều ổ khóa smartkey nhái Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hay từ Trung Quốc chính vì thế mà các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lắp các sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không phải tiền mất tật mang. Nếu như anh em trang bị các sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ Trung Quốc thì hậu quả của nó không phải bất kỳ tiệm sửa xe nào cũng có thể fix lỗi, ngay cả một số Head Honda cũng từ chối sữa lỗi đối với hàng nhái.

Quý khách chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Điện Thoại: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Địa Chỉ : 984 Trần Hưng Đạo , P.7 , Q.5 , HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm : đồ chơi xe Fz 150 cao cấp

Check Also

giá xe sh việt 2017

giá xe sh việt 2017 Related posts: Lời khuyên nên có 2 phần ốp sườn …