Home » Tin tổng hợp » Sự Cố Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Bị Tối Mờ, Hư Hỏng Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Bị Nhòe

Sự Cố Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Bị Tối Mờ, Hư Hỏng Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Bị Nhòe

Tập Hợp Vấn Đề Màn Hình Cảm Ứng Laptop Và Mách Nhỏ Giải Quyết

Sau một dài hạn sử dụng, màn hình laptop của bạn có thể gặp các lỗi dưới đây. Bạn do dự không biết do đó sửa hay nên thay mới màn hình hiển thị. Chúng tôi đưa ra bài viết dưới đây để bạn có khả năng đơn giản đề ra quyết định trong trường hợp nào ta do đó sửa, trường hợp nào vì thế thay mới màn mới.Sự Cố Màn Hình Máy Tính Xách Tay Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Biểu Hiện: Trên màn hình cảm ứng có một hoặc khá nhiều đường kẻ có sắc màu không đổi dọc hoặc ngang màn hình hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình.
Nguyên nhân: tình huống này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh ở trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở bộ xử lí IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình cảm ứng đến màn hình hiển thị. màn hình laptop sẽ chào đời những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu ví dụ như đường sọc đứng. Hay còn mệnh danh là bị vấn đề panel màn hình LCD, nghĩa là do bẹ cáp màn hình bị gãy hoặc hở. Lý do của đường kẻ dọc không đổi sắc màu là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình cảm ứng.
Phương Pháp Khắc Phục:
– Nếu đứt mạch ở trong mảnh LCD Panel thì bạn chẳng thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở tiếp sau IC Drive thì công vụ nối mạch cũng vô cùng rối rắm bởi đường mạch rất miếng
trường hợp bẹ cáp bị gãy bạn cho nên mang máy tính cá nhân đến công ty sửa máy tính xách tay chuyên môn cao để thay mới bẹ cáp khác mới, công nghệ sẽ tiến hành dùng máy ép, gắn bẹ cáp vào panel màn hình LCD. Hoặc thay Panel mới.
trường hợp còn lại: Bẹ cáp màn hình LCD bị hở ít, có khả năng sửa hoặc gá lại ngăn hạn, khả năng bị lỗi trở lại do đó thay thế panel mới. sửa màn hình laptop bị sọc

Bạn toàn bộ không cần phải do dự về giá cả, bạn sẽ được  được sửa màn hình LCD laptop hoặc thay mới miễn phí hoàn toàn với giá cả tuyệt vời vì chúng tôi tự tin  là đại lí Toàn bộ các loại màn hình hiển thị trên cả nước.
Đến với TRIỀU PHÁT laptop, trong vòng 30 phút chào đón, Bạn có sẵn màn hình hiển thị mới, hoàn hảo như ý bạn muốn! Bạn không cần thiết băn khoăn về giá cả, bạn được thay thế miễn phí toàn bộ với giá thành tốt nhất vì chúng tôi là nhà phân phối tất cả các loại màn hình cảm ứng trên toàn quốc.