Home » Công nghệ » Tác hại khi dùng kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone5

Tác hại khi dùng kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone5

Vì sao cần dùng miếng dán cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5?

Với những tính năng nổi trội Asus Zenfone 5 nhưng trong quá trình sử dụng, do kiểu dáng mỏng và nhẹ chính vì thế rất dễ tạo ra rớt, đặc biệt là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Chính vì thế, để bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều bạn trẻ chọn tin dùng kính cường lực. Khác với các decal màn hình rẻ tiền khác, kính cường lực với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, phối hợp với nhau, xây dựng thành 1 lớp bảo vệ duy nhất cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Dù thiết kế gồm sáu lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ trong suốt, giữ nguyên chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo giữ nguyên được. Điều đặc biệt ở đây là với cấu tạo 6 lớp phối hợp với nhau, giúp hạn chế các vết trầy xước vì các vật sắt nhọn vô tình cạ vào. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng phân tán lực tác động, giúp giữ màn hình cảm ứng 1 cách hiệu quả. Khi chịu 1 lực mạnh tác động vào, miếng dán cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 không bị tác động, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm dùng.
Lớp kính bảo vệ cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 hoàn toàn là 1 sự chọn lựa tuyệt vời cho quý khách hàng khi cần 1 lớp phủ màn hình Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với chất lượng tốt và giá cả vừa phải, chúng tôi chắc chắn bạn 100% không cần lo lắng trong quá trình sử dụng miếng dán màn hình cường lực
Cửa hàng uy tín chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 mieng dan cuong luc cho zenfone

Check Also

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

Cần Giải Đáp Thay Mặt Kính Galaxy Note 1 Tại Sài Gòn thay màn hình …