Home » Uncategorized » Thay dàn áo SH Ý cho xe PS @ Dylan và SH Việt giá tốt tại Sài Gòn

Thay dàn áo SH Ý cho xe PS @ Dylan và SH Việt giá tốt tại Sài Gòn

Mỗi người chúng ta ai cũng mong muốn có được một chiếc xe cao cấp với vẻ ngoài sang trọng để có thể hãnh diện khi đi ra ngoài và trong dòng xe tay ga cao cấp tại việt nam mỗi người đều yêu mến chiếc xe SH Ý nhưng để sở hữu một chiếc thì có rất nhiều trở ngại bởi giá cả cao và sản phẩm rất hay thiếu hụt. Đó là lý do 199 hcm đã cho ra đời dịch vụ độ xe thành SH ý, với nhiều năm kinh nghiệm độ xe SH cùng sự hài lòng cao của khách hàng chúng tôi chắc chắn là nơi xứng đáng để bạn an tâm gửi gắm của mình.


Tùy vào từng dòng xe như @, ps, dylan hay các đời sh việt từ 2013- 2018 125i,150i……và loại dàn áo SH ý mà các khách hàng muốn lên. Shop 199 có những kiểu dàn áo như sau:
+ Hàng loại 1: Dàn áo được sản xuất của Thái với giá cả vào khoảng 12tr đồng được bảo hành lên đến 2 năm ( Đây cũng là loại dàn áo mà shop 199 thường được khách hàng sử dụng yêu thích nhất)
+ Hàng loại 2: Dàn áo được sản xuất của Việt Nam với giá cả vào khoảng 10 tr đồng được bảo hành lên đến 1 năm.
+ Dàn áo ý zin: Dàn áo ý zin hiện tại có giá từ 36tr-45tr tùy vào dòng xe các khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi có nhu cầu.
– Nguồn gốc, xuất xứ của tất cả phụ kiện đều được nhân viên shop 199 kiểm tra kỹ.
– Với hơn 10 năm trong nghề các nhân viên của shop 199 đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm xe SH.
– Qúa trình làm việc và tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng.
– Sự hài lòng của khách hàng chính là điều đã làm nên tên tuổi và uy tín của chúng tôi.
– Với tiêu chí luôn luôn tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt tại cửa hàng. Nên tất cả nhân viên của chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng với thái độ rất vui vẻ.
Hãy đến ngay với Shop 199: 11 Nguyễn Văn Đừng, phường 6, Quận 5, HCM để nhận được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất hoặc liên hệ hotline 0789.333.199 để nhận được tư vấn của nhân viên ngay hôm nay.

Check Also

Chuyên gia thiết kế website uy tín ở Houston dành cho người Việt

Một nhà thiết kế website uy tín tại houston có phải là điều anh chị …