Home » Công nghệ » Thay Mới Mặt Kính Note 1, Note 2 Zin, Rẻ Tiền, Đợi Lấy Máy Ngay

Thay Mới Mặt Kính Note 1, Note 2 Zin, Rẻ Tiền, Đợi Lấy Máy Ngay

Khắc Phục Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Samsung Galaxy Note 1, Note 2 là một thương hiệu mang tầm cỡ toàn cầu. Samsung Note 1, Note 2 có với số lượng lớn sản phẩm như đồ dân dụng, đồ gia dụng. Và tất cả mọi người không chỉ trên đất nước Việt Nam mà trên toàn thế giới nhắc tới chính là dòng điện thoại Samsung Note 1, Note 2. smartphone Galaxy Note 1, Note 2 như là là một kiệt tác của toàn cầu.

cam kết thay mới kính Samsung Galaxy Note 1, Note 2 tại cty chúng tôi
– người thợ làm việc quan tâm, trình độ cao chỉnh chu không ngừng hài hước, hoà đồng
– chế độ bh cho người tiêu dùng giảm giá nhất tại Hà Nội
– người xài có khả năng trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa

Khi nào người xài cần thay thế mặt kính Asus Samsung Note 1, Note 2
– Mãy bị vỡ mặt kính cảm ứng đưa tới tình hình hiển thị không minh bạch, mất thẩm mỹ hoặc thao tác nặng nề. Máy đã được vỡ mặt kính bạn cần thay mới mặt kính cho Samsung Galaxy Note 1, Note 2.
– Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính cảm ứng dấn tới màn hình ko rõ ràng hoặc màn hình lcd bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… Đây là tình huống hư bất lợi nặng nhất. Máy sẽ cần thay thế mặt kính Asus Galaxy Note 1, Note 2 full bộ chẳng thể thay thế rời được.

quá trình thay cảm ứng rất trình độ cao và hàn lâm. Từ khi tiếp nhận máy, chúng tôi sẽ hỏi người xài về các vấn đề đang lo lắng. Sau đó được công nhân kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất. quý khách hàng lựa chọn biện pháp thích hợp với chính mình rồi báo lại với công nhân. trong lúc thay mới do nhân viên công nghệ thi hành, người dùng sẽ trực Sau đó dõi quá trình thay mới. thời lượng hoàn tất công việc thay thế cảm ứng mới chưa đầy một tiếng đồng hồ, nhân viên cùng quý khách test lại máy và viết bảo hành, trả tiền tại quầy. ở đâu thay mặt kính note 2

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình