Home » Công nghệ » ‘Thủ Phạm’ Tạo Ra Các Bạn Nạp Pin Cho Trang Thiết Bị Di Động Lâu Đầy

‘Thủ Phạm’ Tạo Ra Các Bạn Nạp Pin Cho Trang Thiết Bị Di Động Lâu Đầy

Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Lượng Pin Điện Thoại Cao Cấp 10 Lần
các trang bị di động mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. nhưng, một trong những trở ngại chính mà những tập đoàn nên đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
những nhà nghiên cứu cho rằng sẽ nắm giữ rất nhiều cách để tăng thời gian sử dụng và hiệu quả của pin thiết bị di động. Dưới đây là năm phương pháp chủ yếu mà một số nhà nghiên cứu đã khám phá và hy vọng sẽ sớm được hiện thực hóa.
Nhóm tìm hiểu của trường đại học University of California (Mỹ) đã tái bố trí yếu tố hóa học của loại pin lithium-ion phải thường dùng để sở hữu thêm cát (hay còn sở hữu tên gọi khác là silic đioxit). Bằng cách thức thay mới than chì (graphit) trong đối tượng pin lúc bấy giờ bằng cát, họ đã đạt được mức mật độ điện năng đa dạng gấp ba-4 lần so Đối với mật độ hiện ở trong khuôn sáng chế giống.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới.

Storedot – Sạc Pin Di Động Nhanh Trong 30 Giây: kỹ thuật nạp pin siêu nhanh StoreDot được phát triển bởi bộ phận công nghệ Nano tại đại học Tel Aviv (Israel). kỹ thuật này có khả năng hoạt động Đối với Toàn bộ thế hệ smartphone ngày nay. sau khi, Thử nghiệm công bố Trước tiên được nhóm tiến hành thắng lợi trên Galaxy S4 với pin chuẩn tích hợp.
Để có chiều hướng nguồn cực nhanh như vậy, bộ sạc đã được tích hợp công nghệ StoreDot chuyên biệt. kỹ thuật này là sự kết hợp của một số bán dẫn sinh học được khiến từ những hợp chất hữu cơ tự nhiên được biết lại Đối với tên gọi Peptides (một số chuỗi axit amino ngắn) – chất cấu thành nên Protein.Chi phí thiết kế StoreDot ẩn khoảng 20 Đô La và sản phẩm áp dụng kỹ thuật này sẽ được thương mại hóa vào năm 2016. nên dùng pin dự phòng không