Home » Công nghệ » Tính năng của đồng hồ G-Shock

Tính năng của đồng hồ G-Shock

Tính năng của đồng hồ G-Shock giá rẻ

Trước lúc G-shock xuất hiện vào những năm 1980. Đa số những đồng hồ đeo tay đều đều phải rất thận trọng khi dùng đến. Đồng hồ rất dễ vỡ. Nhưng G-shock xuất hiện và cải tiến toàn bộ. Chiếc đồng hồ G-shock bền và chạy tốt thậm chí bị vứt hay là chìm xuống nước. Kể từ lúc ra mắt G-shock liên tục được đổi mới, cập nhật kết cấu và chất liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện khó khăn nhất để bảo đảm là dòng đồng hồ bền nhất so với các đối thủ trong ngành. Kết quả của sự nghiên cứu đã đem lại sự tin dùng của khách những người search chiếc đồng hồ chắc chắn và chất lượng đáng tin cậy. G-Shock hiện nay được sử dụng khá nhiều trong quân đội, là vật cần thiết của những thợ lặn hàng đầu toàn cầu.

Chế độ đếm ngược Countdown (TMR)
Có thể chỉnh thời gian đếm ngược từ 1 phút cho đến 24h. Khi hết giờ thì sẽ có tiếng beep.
– Ấn phím C đến chế độ TMR.
– Giữ chặt nút bấm A tới khi nghe được ”bíp”. Khi này màn hình hiển thị dưới sẽ nhấp nháy. Ấn nút B hoặc D để tùy chỉnh thời gian cần đếm ngược. Lúc này nhấn nút A để thoát.
– Ấn phím D để mở đầu đếm ngược. Nhấn thêm lần nữa để dừng và bấm thêm một lần nữa để tiếp tục. Bấm nút bấm A để reset về thời gian đầu.
– Khi chạy về Zero thì đồng hồ sẽ nghe tiếng beep trong 10s hoặc có thể ngừng kêu thông qua cách bấm bất cứ nút nào.
Chia sẻ kinh nghiệm về giá đồng hồ g shock

 

 

Check Also

Địa điểm chuyên sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng trong Sài Gòn

Địa điểm chuyên sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng trong Sài Gòn Lỗi …